Leman Desiccant powder, Silica gel, Clay

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - manle.vn

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - CÔNG TY TNHH LEMAN

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - CÔNG TY TNHH LEMAN

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Lê Minh Mẫn: 0918928028

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Như: 0949 11 7676

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết Website

http://namafoods.vn/

Chuyên cung cấp các dịch vụ & giải pháp về Logistics. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ!

Chi tiết bài viết

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

www.manle.vn

Phạm vi giao hàng

www.manle.vn nhận giao hàng toàn quốc và nước ngoài. Với các đơn hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi áp dụng hình thức thu tiền khi giao hàng, phí giao hàng tuỳ khoảng cách và mức độ cồng kềnh của hàng hoá.

Chúng tôi giao hàng bằng nhân viên của cửa hàng và thông qua các đối tác.

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng đến địa chỉ đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi từ chối giao hàng đến các điểm công cộng hoặc các hộp thư, địa chỉ văn phòng chính phủ, khu vực quân đội.

Thời gian giao hàng

Tùy thuộc vào địa địa mà khách hàng muốn giao hàng đến thời gian giao hàng sẽ khác nhau.

Quý khách sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc khi đã chốt được đơn hàng và phương thức thanh toán đối với đơn hàng giao tại nội thành TP.HCM (đối với các hàng hóa có cân nặng lớn hoặc kích thước lớn sẽ đến trong vòng 3-5 ngày làm việc), từ 3-5 ngày làm việc đối với đơn hàng giao ngoại thành hoặc ngoại tỉnh (giao ngoại tỉnh chuyển phát chậm, tàu hỏa hoặc các vùng xã/huyện thời gian là từ 7-10 ngày làm việc). Chúng tôi không nhận giao hàng vào ban đêm.

Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ vì lí do khách quan từ bên thứ ba như thời tiết, thiên tai, chính sách từ chính phủ hoặc bất kì lí do nào ngoài tầm kiểm soát hợp lí từ bên thứ ba. Trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng tiếp tục hoặc hủy đơn hàng.

Các đơn hàng thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng hình thức thu hộ mà có phí dịch vụ, khách hàng vui lòng thanh toán khoản phí này.

Cách tính phí giao hàng

Phí giao hàng sẽ được tính theo khoảng cách và mức độ cồng kềnh của hàng hoá. Một số trường hợp đặc biệt với các món hàng quá khổ, cồng kềnh sẽ được tính riêng.

Phí giao hàng được tính sau khi quý khách thanh toán và điền thông tin địa chỉ để giao hàng.

Chính sách giao hàng này có hiệu lực tại thời điểm bạn mua hàng. Chính sách có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

Các bài viết khác