TINH DẦU NEEM/NEEM OIL

TINH DẦU NEEM/NEEM OIL

TINH DẦU NEEM/NEEM OIL

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Lê Minh Mẫn: 0916 541 772

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Thị Lệ Thu: 01627-604-755

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Việt Hưng: 0938-975-707

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết Website

http://namafoods.vn/

Chuyên cung cấp các dịch vụ & giải pháp về Logistics. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ!

Chi tiết sản phẩm

TINH DẦU NEEM/NEEM OIL

Mã sp: TINH DẦU NEEM/NEEM OIL
Giá: liên hệ;
Lượt xem: 275

TINH DẦU NEEM/NEEM OIL

Tinh dầu Neem được chiết xuất hoàn toàn từ quả cây neem. Nó có màu vàng đến nâu, có vị đắng, và và có mùi như mùi tỏi hay lưu huỳnh.

Tinh dầu Neem được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên bởi vì nó có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. Tinh dầu Neem cũng giúp chống lại các gốc tự do trong da vì nó có chứa carotenoids, cung cấp các hợp chất chống oxy hóa cao. Chiết xuất tinh dầu neem và neem ép lạnh được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như xà phòng, sản phẩm tóc, mỹ phẩm.

tinh dau neem

Tinh dầu neem cũng chứa nhiều các axit béo quan trọng và vitamin E và có thể nhanh chóng xuyên qua các lớp ngoài của da, nó là vô cùng hiệu quả trong việc chữa lành da khô và hư tổn.

Tinh dầu Neem được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Chăm sóc da - Mềm Mại Nếp nhăn, Kích thích Collagen, Làm giảm da khô & Giảm Eczema và mụn.

Cục Hóa sinh và Công nghệ sinh học tại Kwame Nkrumah Đại học Khoa học và Công nghệ (KNUST) nói rằng dầu neem rất giàu axit béo thiết yếu (EFAs), triglycerides, vitamin E và canxi. Vì EFAs và vitamin E có chứa trong tinh dầu neem thâm nhập vào sâu bên trong da để chữa lành các vết nứt rất nhỏ gây ra bởi tình trạng khô nghiêm trọng. Axit béo có trong tinh dầu neem là axit oleic (52,8 %), acid linoleic (2,1 %), acid palmitic (12,6 %) và axit stearic (21,4 %).

Các axit béo và vitamin E có trong dầu neem được dễ dàng hấp thụ vào da mà không làm da nhờn. Một khi hấp thụ, các đặc tính mạnh mẽ làm việc để trẻ hóa tế bào của da và phục hồi độ đàn hồi. Lợi ích của vitamin E là cản trở các quá trình oxy hóa trên da. Nó thúc đẩy làn da mềm mại và dẻo dai, giúp trong việc giảm vết sẹo cũ và thúc đẩy chữa bệnh.

tinh dau neem

Tinh dầu Neem cũng kích thích sản xuất collagen, tốt cho làn da lão hóa. Thật vậy, nếu sử dụng thường xuyên, tinh dầu neem có thể giúp làm mờ các nếp nhăn và  ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa. Tinh dầu Neem có thể xem là một phương thuốc tự nhiên cho các triệu chứng eczema - bao gồm khô, đỏ, ngứa da, nhưng nó sẽ không chữa được tận gốc bệnh chàm.

Có các hợp chất chống viêm gọi là nimbidin và Nimbin chứa trong tinh dầu Neem giúp làm giảm sưng và đỏ. KNUST cũng nói rằng dầu neem, khi được sử dụng như một loại xà bông, là kháng sinh và giúp những người bị bệnh về da như mụn trứng cá vì nó có thể giúp làm dịu kích ứng và viêm bằng cách loại bỏ vi khuẩn từ bề mặt của da; do đó, ngăn chặn nhiều vi khuẩn có hại.

tinh dau neem

Tinh dầu Neem đã được sử dụng trong y học dân gian truyền thống và như một phương thuốc đặc trị mụn trứng cá vì các hợp chất giống aspirin giúp loại bỏ da của vi khuẩn. Nó cũng giúp giảm tấy đỏ và viêm. Các acid béo cao chứa trong tinh dầu neem có tác dụng ngăn ngừa và điều trị sẹo mụn và không gây mụn. Bột lá Neem cũng tẩy tế bào chết tuyệt vời mà có thể được sử dụng làm mặt nạ đắp mặt để loại bỏ các tạp chất và se khít lỗ chân lông.

Bạn không nên dùng tinh dầu Neem đậm đặc, hãy pha loãng hoặc trộn chung với một số nguyên liệu khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ cây Neem Ấn Độ và đã được Ấn Độ cấp Giấy chứng nhận về các sản phẩm này. Hiện nay chúng tôi có 3 dòng tinh dầu Neem chính dành cho Spa là:

- Tinh dầu Neem hương khuynh diệp.

- Tinh dầu Neem hương sả chanh.

- Tinh dầu Neem hương bạc hà.

Sản phẩm cùng loại